Photo
tanthinhTham gia: 03:03 PM - 12/05/16

LẮP ĐẶT GIƯỜNG ĐIỆN NÂNG HẠ TÂN THỊNH123.235đ

Xã hội hiện đại ngày nay với các vật dụng thông minh ngày càng thích ứng với con người hơn. Giường điện nâng hạ là ví dụ điển hình được phát triển rộng rãi trên thế giới . Xuất phát từ ý tưởng của giường bệnh trong bệnh viện, các nhà sản xuất đã chế tạo loại giường này dùng cho nội thất gia đình. Khách sạn sang trọng nhất thế giới 7 sao Burj Al Arab tại Dubai cũng sử dụng loại giường này cho du khách, thay đổi chất lượng cuộc sống. Ở Việt nam hiện nay, ngoài công ty Tân Thịnh tự thiết kế và chế tạo loại giường này đầu tiên, một số công ty khác có nhập loại giường này từ Trung Quốc. Các đặc điểm khác biệt của hai loại giường này là:
1. Giường sản xuất tại Việt nam có sẵn linh kiện thay thế và đội ngũ bảo hành trong thời gian dài. Các công ty nhập giường này chỉ có bán, không có hậu mãi vì không có vật tư linh kiện và đội ngũ kỹ thuật.
2. Giường nhập về chỉ có kích thước sẵn không phù hợp với các giường sẵn có tại Việt nam. Công ty Tân Thịnh có thể chế tạo khung chuyển động theo kích thước của các giường sẵn có đang dùng của khách hàng từ đó nâng cao chất lượng giấc ngủ và có tính kinh tế hơn.
3. Giường của Công ty Tân Thịnh có thể đáp ứng với thời gian nhanh nhất cho khách hàng không phải đặt cọc chờ thời gian nhập lâu.
Tùy theo yêu cầu của khách hàng , công ty có các loại giường sẵn để bán cho khách hàng. Đối với những khách hàng có yêu cầu cao hơn, Công ty có thể sản xuất giường theo kích thước yêu cầu giường đang sử dụng tại nhà khách hàng với thời gian nhanh nhất. Bộ phận kỹ thuật sẽ tới tiến hành đo đạc và thiết kế theo kích thước chỉ định và tới giao giường và lắp đặt tại nhà khách hàng. Đây là ưu điểm nổi bật của chúng tôi.
Lợi ích của giường điện nâng hạ Tân thịnh:
1. Giường ĐTĐĐC giảm nhẹ đau lưng, giúp giữ cơ thể lúc ngủ đúng vị trí tự nhiên.
2. Đảm bảo xương sống được giữ thẳng hàng sốt đêm.
3. Khi ngủ, vai đầu sẽ làm thức giấc nhiều lần trong đêm. Giường ĐTĐĐC sẽ giúp giảm đau vai khi ngủ suốt đêm.
4. Giường ĐTĐĐC giúp lúc ngủ nằm nghiêng một bên sẽ không bị đau.
5. Nếu mình mẩy cơ thể bị đau kinh niên thì việc mua giường ĐTĐĐC là rất cần thiết.
6. Đau xương chậu, đau toàn bộ vùng lưng sẽ làm cho khi ngủ phải xoay trở suốt đêm rất khó chịu. giường ĐTĐĐC sẽ giúp giảm đau xương chậu giữ cho cơ thể ở trạng thái tự nhiên giúp giấc ngủ an bình sốt đêm.
7. Nếu nằm giường phẳng máu sẽ khó lưu thông gây huyết áp và làm đau cơ thể. Nằm giường ĐTĐĐC máu sẽ được lưu thông tốt hơn, giảm tối đa hoặc loại bỏ sự đau mỏi cơ thể cũng như các giây thần kinh.
8. Giúp người bị hen suyễn có giấc ngủ dễ dàng như trong môi trường tự nhiên và không bị dị ứng.
9. Tạo giấc ngủ ngon cho người bệnh viêm xoang, dị ứng hen suyễn….
10. Giúp người có tuổi hoặc mệt mỏi đau ốm có thể tự ngồi dậy đi vệ sinh hoặc ăn uống tại giường.
Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật nhiệt huyết, năng động và tận tình sẽ mang đến cho quý khách những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất trong thời gian nhanh nhất với giá cả cạnh tranh nhất.
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:
Công ty TNHH MTV XDTM TÂN THỊNH
Địa chỉ : DD10, Bạch Mã, P.15, Q10, TP.HCM
Website: www.pergovietnam.com
Facebook: tanthinh@pergovn.com
ĐT: 08 3862 3752 – Zalo: +84.0978 605 325

Liên hệ SĐT: 0949.447.474

Sản phẩm đề xuất

Blank Box

The great content goes here