Photo
sanphamnanoagTham gia: 09:24 AM - 13/08/16

Dung dịch xịt rửa, ngâm đồ chơi an toàn cho bé Nano-Ag123.235đ

Để phát triển trí thông minh và tính sáng tạo thì đồ chơi là một trong những yếu tố quan trọng không thể thiếu đối với trẻ em.

- Như các mẹ đã biết hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm ứng dụng Công nghệ Nano bạc mà các mẹ đã tin dùng: Bình sữa nano bạc, núm vú nano bạc, khăn ướt nano bạc…

- Nano bạc được dùng với mục đích khử trùng, khử mùi, diệt vi khuẩn, vi rút, nấm mốc. An toàn hiệu quả và không ảnh hưởng đến sức khỏe.

- Hiện nay Công ty chúng tôi đã ra mắt sản phẩm: Dung dịch xịt, rửa, ngâm đồ chơi an toàn cho bé Nano-Ag.

Công dụng:

- Sản phẩm được dùng với mục địch khử trung, diệt vi khuẩn , vi rút, nấm mốc, an toàn hiệu quả và không ảnh hưởng đến sức khỏe con người.

Thành phần chính: Nano bạc.

Hướng dẫn sử dụng:

- Pha từ 30ml-50ml trong 1 lít nước. Sau đó ngâm những đồ chơi, vật dụng của trẻ trong dung dịch Nano- Ag khoảng thời gian từ 10 đến 15 phút.

- Đối với đồ chơi, vật dụng không ngâm được thì xịt trực tiếp.

- Sau khi ngâm không cần rửa lại bằng nước.

- 1 tuần xịt, ngâm 1-2 lần.

Hạn sử dụng: 3 năm.

Bảo quản: Để nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp.

Tiêu chuẩn: TCCS 013:2015/PKGT

Dung tích: 400ml, 100ml

--- >Cần tìm đại lý và nhà phân phối.
Để phát triển trí thông minh và tính sáng tạo thì đồ chơi là một trong những yếu tố quan trọng không thể thiếu đối với trẻ em. - Như các mẹ đã biết hiện nay trên thị trường có rất nhiều sản phẩm ứng dụng Công nghệ Nano bạc mà các mẹ đã tin dùng: Bình sữa nano bạc, núm vú nano bạc, khăn ướt nano bạc… - Nano bạc được dùng với mục đích khử trùng, khử mùi, diệt vi khuẩn, vi rút, nấm mốc. An toàn hiệu quả và không ảnh hưởng đến sức khỏe. - Hiện nay Công ty chúng tôi đã ra mắt sản phẩm: Dung dịch xịt, rửa, ngâm đồ chơi an toàn cho bé Nano-Ag. Công dụng: - Sản phẩm được dùng với mục địch khử trung, diệt vi khuẩn , vi rút, nấm mốc, an toàn hiệu quả và không ảnh hưởng đến sức khỏe con người. Thành phần chính: Nano bạc. Hướng dẫn sử dụng: - Pha từ 30ml-50ml trong 1 lít nước. Sau đó ngâm những đồ chơi, vật dụng của trẻ trong dung dịch Nano- Ag khoảng thời gian từ 10 đến 15 phút. - Đối với đồ chơi, vật dụng không ngâm được thì xịt trực tiếp. - Sau khi ngâm không cần rửa lại bằng nước. - 1 tuần xịt, ngâm 1-2 lần. Hạn sử dụng: 3 năm. Bảo quản: Để nơi thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp. Tiêu chuẩn: TCCS 013:2015/PKGT Dung tích: 400ml, 100ml --- >Cần tìm đại lý và nhà phân phối.

Liên hệ SĐT: 0989.268.906

Sản phẩm đề xuất

Blank Box

The great content goes here