Photo
VPHCTECHTham gia: 11:01 AM - 12/07/16

LỌC TÁCH DẦU BƠM HÚT CHÂN KHÔNG WONCHANG123.235đ

LỌC TÁCH DẦU BƠM HÚT CHÂN KHÔNG WONCHANG

Giới thiệu chung:

Bơm hút chân không đóng vai trò hết sức quan trọng trong trong Y tế, nghiên cứu và rất nhiều ngành công nghiệp sản xuất như: ngành nhựa, ngành giấy, ngành gạch, ngành điện tử, ngành in, … .

Hãng bơm hút chân không Wonchang được sản xuất tại Hàn Quốc, là một trong những hãng sản xuất nổi tiếng về bơm hút chân không không khô và bơm hút chân không vòng dầu . Vậy nên các loại bơm hút chân không mang nhãn hiệu WonChang đều cho chất lượng rất tốt, thiết kế gọn gang chắc chắn và hoạt động rất ổn định có thể đáp ứng cho các ứng dụng yêu cầu cao.bom hut chan khong WonchangTác dụng của lọc tách dầu trong bơm hút chân không Wonchang

Trong quá trình làm việc, lọc tách dầu có tác dụng tách dầu lẫn với khí khi bơm thực hiện quá trình xả để giữ dầu và tuần hoàn lại cho bơm. Lọc tách dầu phải đảm bảo luôn sạch, thoáng để hiệu suất tách được hiệu quả cao nhất.

Dầu dùng cho bơm hút chân không có tác dụng làm mát, làm kín và bôi trơn cho hoạt động của bơm. Khi bơm hoạt động, dầu được tuần hoàn trong bơm từ két dầu đến buồng bơm qua lọc dầu bơm hút chân không và bộ lọc tách dầu.loc tach dau Wonchang WOVP0200F

Tuỳ theo công suất và theo thiết kế của nhà sản xuất mà trong mỗi bơm có số lượng các bộ lọc tách dầu và kích thước to nhỏ khác nhau. Lọc tách dầu được đặt giữa cổng xả của buồng bơm và cửa xả khí ra môi trường. Chúng được đặt phía trên két đựng dầu để dễ dàng tuần hoàn lượng dầu xả ra trong mỗi chu kỳ hoạt động.

Đặc điểm và cấu tạo:

Lọc tách dầu dùng cho bơm hút chân không Wonchang có thiết kế mang nhiều ưu điểm như: hai đầu bằng thép không rỉ, được gắn chắc chắn lên thân là một ống thép không rỉ có nhiều lỗ thoát dầu như dạng mặt sàng. Một đầu bịt kín, còn đầu kia có van một chiều và gioăng cao su.

loc tach dau Wonchang WOVP0430F

Thay thế lọc tách dầu trong bơm chân không Wonchang:

Việc kiểm tra hoặc thay thế lọc tách dầu rất đơn giản. Ta chỉ cần tháo nắp ngoài, nơi đặt cổng xả là có thể nhìn thấy chúng. Sau đó ta vặn con ốc ở đầu lọc tách rồi xoay cái chốt ngang là đã tháo được nó ra khỏi bơm.

Vấn đề bảo dưỡng bộ lọc tách dầu:

Trong quá trình làm việc, bơm có thể sẽ bị hút vào những tạp chất, bụi bẩn hoặc các dung dịch, chúng sẽ bám vào các bộ lọc hoặc do thời gian hoạt động lâu dài mà lượng dầu trong bơm bị biến chất đều có thể gây ra các ảnh hưởng đến bộ lọc tách dầu.

Nếu lọc tách bị bẩn sẽ gây cản trở quá trình xả khí ra ngoài. Khi lọc tách bị tắc thì khí xả sẽ bị nén lại và thoát qua đường xả phụ. Khi xả qua đường này thì hiện tượng đầu tiên thấy đó là khói dầu rất nhiều vì khói dầu không được tách qua lọc tách. Điều này sẽ làm ảnh hưởng đến môi trường và lượng dầu trong bơm bị hao nhanh.

Một số loại bơm hút chân không có đồng hồ đo áp suất xả thì người vận hành sẽ dễ dàng biết khi nào lọc tách dầu bị bần và cần thay thế ngay.

Vì thế, các bộ lọc tách dầu phải luôn được chú ý và kịp thời thay thế để bơm hoạt động tốt hơn. Thông thường thì cứ mỗi 2500 giờ làm việc thì thay thế bộ lọc, hoặc có thể thay sớm hơn tuỳ thuộc vào đặc thù của công việc mà bơm đảm nhận.Liên hệ SĐT: 01253.099.569

Sản phẩm đề xuất

Blank Box

The great content goes here